Ứng dụng đang được miễn phí cho IPhone ngày 03/03/2017

Hôm nay  có rất nhiều các ứng dụng tính phí đang được miễn phí trên AppStore. Các bạn hãy nhanh tay tải về cho iphone hoặc Ipad của mình nhé.

Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhập thường xuyên cho các bạn để có thể nắm bắt được những ứng dụng tốt tính phí đang được miễn phú. Dưới đây là một vài ứng dụng đang được miễn phi cực hot trong ngà hôm nay,

Lưu ý: Nếu như các ứng dùng dưới đây khi bạn tìm chúng trên Appstore mà vẫn tính tính phi hãy chuyển Appstore của bạn sang khu vực Mỹ nhé.

8-BIT WATERSLIDE

Một tựa game với đồ họa rất đơn giản và gợi nhớ về những trò chơi điện tử 4 nút của tuổi thơ. Đến với trò chơi các bạn sẽ nhập vai vào anh chàng WATERSLIDE để vượt qua tất cả các thử thách, cạm bẫy trong suốt quá trình chơi.

Hãy nhanh tay tải về ứng dùng tại đây nhé.

Smiley Photo Editor

Nếu là một người đam mê chụp ảnh trên Smart Phone thì bạn chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua được ứng dụng này. Chức năng nổi bật của ứng dụng này là giúp chúng ta có thể ghép nhiều bức ảnh thành một trên các khung hình có sẵn rất tuyệt vời.

Bạn có thể tải Smiley Photo Editor tại đây.

 Infinity Dungeon Evolution

Là một tựa game với lối chới platform rất thú vị. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển, nhày đi nhảy lại các tầng để hoàn thành cũng như tránh khỏi mọi khó khăn, rắc rối trên đường đi.

Bạn có thể tải  Infinity Dungeon Evolution tại đây.

Trên đây là 3 phần mềm tính phí đang được miễn phí rất hot trên AppStore ở thời điểm hiện tại, hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm những trò chơi và ứng dụng thú vị này nhé.

Chúc các bạn giải trí vui vẻ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *