Top những phầm mềm xem phim tốt nhất trên IOS

Trên các thiết bị chạy hệ điều hành IOS thì việc xem tivi truyền hình khá dễ dàng, nhưng ở một số thời điểm thì đường truyền Internrt không thực sự ổn định và nó làm bạn khó chịu khi rất  hay bị giật lag và đứng hình, thay vì xem tivi trên trình duyệt như mọi khi bạn hãy thử xem trên các phần mềm giúp bạn xem tivi, có lẽ bạn sẽ bất ngờ về chất lượng hình ảnh cũng như sự ổn định của những phần mềm này.

Với sự phát triển của Internet hiện tại thì việc xem tivi và truyền hình ngay trên máy tính sẽ không còn là điều khó khăn nữa, chúng ta cùng đến với top những phần mềm xem phim tốt nhất trên IOS hiện tại nhé.

1. Netflix

Đây là một ứng dụng xem phim trả phí thuộc top tốt nhất trên tất cả các nền tảng và IOS cũng vậy. Với kho giải trí vô cùng phong phú, nhiều phim độc quyền cũng như phim rạp có bản quyền mang lại cho người dùng những trải nghiệm thoải mái nhất. Với những người thường xuyên có thói quen sử dụng các phần mềm trả tiền thì đây là một trong những phần mềm hàng đầu và nền có trong thiết bị của bạn.

Link tải Netflix cho iOS: https://itunes.apple.com/ca/app/netflix/id363590051?mt=8

2. aPhim

Chỉ là một trong những phần mềm xem phim rất mới mẻ, tuy nhiên với các điểm mạnh cụ thể thì đây là một trong những phần mềm xem hàng đầu trên các thiết bị IOS. Hơn nữa đây là một phần mềm được phát hành hoàn toàn miễn phí, bạn không hề mất bất kỳ khoản phí nào để có thể trải nghiệm không gian giải trí thoải mái của Aphim. Hiện tại thì Aphim cũng đang dần nâng cấp server cũng như cơ sở dữ liệu để ngày càng nâng cao chất lượng giải trí của khách hàng.

Link tải APhim cho iOS: https://aphim.co/app/

3. iPhim Pro

iPhim Pro được phát hành từ năm 2014 cho phép người dùng xem những bộ phim HD tốt nhất cũng như liên tục cập nhập các dòng phim mới nhất trên toàn thế giới. Hơn thế nữa  iPhim Pro  còn hỗ trợ xem truyền hình với nhiều kênh truyền hình đặc sắc đảm bảo nhu cầu giải trí đa dạng của người dùng.

Link tải iPhim Pro cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/iphim-pro-tam-ly-tinh-cam/id774277565?mt=8

Hy vọng với những sản phẩm trên các bạn có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp với mình. Chúc các bạn giải trí vui vẻ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *