Theo dõi Facebook người yêu mà không cần mật khẩu

Công cụ này giúp chúng ta có thể xem người khác bình luận, like ảnh, được tag… vào những đâu trên Facebook. Thực ra công cụ này dựa vào chức năng tìm kiếm nâng cao của Facebook, nó không giúp bạn hack hay lằm bất kỳ điều gi mở ám cả. Đơn giản là nó giúp bạn tìm kiếm nhanh, chi tiết và đầy đủ hơn mà thôi.

Đó chính là http://scan.dyno.vn , thực sự thì đây là một công cụ Online rất tuyệt vời. Nó sẽ tìm kiếm tất cả những gì liên quan đến hoạt động của  ngườ bạn cần tìm một cách đầy đủ nhất. Giup  bạn biết được người cần tìm đã làm những gì trên Facebook.

Để làm được điều này ta làm theo các bước sau.

Bước 1: Mở trang cá nhân Facebook của người bạn muốn tìm kiến bằng máy tính.

Bước 2: Sao chép đường link trang cá nhân đó bằng cách copy đường link trên trình duyệt.

Nếu bạn dùng điện thoại hãy vẫn vào trang cá nhân của họ như bình thường, sau đó chọn dấu 2 châm và chọn tiếp Copy link to Profile.

Bước 3: Tiến hành truy cập công cụ tìm kiếm bằng cách truy cập trang Web http://scan.dyno.vn

Bước 4: Dán đường link vừa ta đã sao chép vào thanh tìm kiếm và nhấn  tìm kiếm.

Sau khi load xong bán kéo xuống phía dưới sẽ thấy đầy đủ những chức năng mà công cụ này đem lại như ảnh được tag, cmt ở những đâu…. Và còn rất nhiều nữa chờ bạn có thể khám phá mà chúng tôi không thể nói ngắn gọn trong một bài viết được.

Lưu ý: đây chỉ là tìm kiếm dựa theo chức năng tìm kiến nâng cao mà đã được Facebook cho phép, hay nói cách khác thì đây chỉ là một chức năng của Facebook nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không bất cứ điều gì liên quan đến pháp luật.

Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *