Những tựa game mới và hay nhất cho Smart Phone đầu tháng 3

Nhu cầu giải trí luôn luôn được chú ý rất nhiều trên các nền tảng Smart Phone, vì thế mà các nhà phát triển game đã liên tục là ra các tựa game mới và cực kỳ hấp dẫn.

Nếu như bạn đang sử dụng một trong hai hệ điều hành là Android hoặc IOS thì đừng nên bỏ qua những tựa game cực kỳ hấp dẫn mới được hoàn thành này. Bài viết sau sẽ giới thiệu với các bạn những tựa game mới và đang rất hot trong đầu tháng 3 này nhé.

Troll Face Quest TV Shows

Là tựa game giải đốhứa hẹn sẽ đem lai những giờ phút giải trí thoải mái nhất. Đến với tựa game các bạn có thể giải các câu đố cực kỳ vui nhộn cũng như các mặt troll nổi tiếng trên mạng. Sẽ cực kỳ thoải mái sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Super Tank Rumble

Đến với trò chơi công việc của bạn là lắp ghép các vật dụng có sẵn thành những chiếc xe tăng kiên cố để có thể chiến đấu. Việc lắ p ráp xe tăng là hoàn toàn theo sự sáng tạo của từng người chơi giúp cho chúng ta rèn thêm được tính sáng tạo rất nhiều.

Forge of Titans: Mech Wars

Nếu như bạn là người ưa thích các tựa game chiến thuật thì sẽ không thể bỏ qua được tựa game hấp dẫn này. Trong game bạn phải phát triển và thu thập những tài nguyên để phát triển lên một đế chế hùng mạnh và chiến đấu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Agent Aliens

Lại là một tựa game hành động cực kỳ hấp dẫn. Đến với trò chơi bạn phải vượt qua tất cả các khó khăn, quân lính của kẻ thù để cứu con tim. Công việc của bạn là nhảy qua nhảy lại để tránh những đợt lình và bắn chúng trước khi chúng kịp chạm vào người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *