Những phần mềm cần thiết và hữu dụng nhất cho máy tính Windows

Trong thời đại phát triển hiện nay Smart Phone và máy tính bảng đang là 1 trong những thiết bị không thể thiếu đối với mỗi chúng ta trong mọi sinh hoạt hàng ngày. Cũng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của hai nền tảng Android và IOS, họ có một kho ứng dụng vô cùng lớn và phong phú với vố số các phần mềm, tiện ích và có thể tải về sử dụng bất cứ lúc nào. Còn với hệ điều hành windows thì cũng không hề it những ứng dụng, không chỉ trên Store của windows mà còn cả trên các trang intetner chuyên về phần mềm cho windows.

Máy tính windows vẫn còn đang được rất nhiều người trên toàn thế giới tin dùng. Không chỉ đáp ứng các nhu cầu giả trí và làm việc mà nhiều người còn dùng những chiếc máy tính của mình như một thiết bị thiết yếu không khác gì các Smart phone cả. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với các bạn những phần mềm thiết yếu nhất cho chiếc máy tính của bạn.

Những phần mềm cần thiết và hữu dụng nhất cho máy tính Windows

Avast free – Phần mềm diệt Virus hàng đầu hiện nay

Việc bảo mật cho thiết bị thực sự rất quan trọng, để tránh khỏi những phần mềm độc hại hay virus thì mọi người nên cài thêm cho máy tính của mình một phần mềm diệt virus. Avast free là một phần mềm hàng đầu trên thế giới về quét cũng như diệt virus. Hơn nữa thì Avast free hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không hề mất thêm bất kỳ khoản phí nào.

Google Chrome

Đây thực sự là một trình duyệt không thể thiếu trên mọi nền tảng, đặc biết là máy tính windows. Điểm mạnh của trình duyệt này là tốc độ, cũng như hỗ trợ các công nghệ mới và tiên tiến nhất trên thế giới hiện tại giúp cho việc lướt web, xem phim.. trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thực sự thì đây là một ứng dụng mà bạn không nền bỏ qua.

Tải Chrome

IDM

Nếu bạn thường xuyên tải video, tệp tin, tìa liệu… trên mạng thì chắc hẳn không thể bỏ qua ứng dụng này. IDM giúp bạn có thể tải về tất các các dịnh dạng mà web cho phép tải về. Với tốc độ nhanh hơn bất cứ phần mềm nào khác thì đây sẽ là một lựa chọn không thể thiếu đanh cho máy tính của bạn.

Tải IDM

Trên đây là một số những phần mềm thiết yếu nhất dành cho windows, hy vọng với những p hần mềm trên các bạn có thể tối ưu cho công việc cũng như giải trí được hiệu quả hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *