Những mẹo hay dành cho đồng hồ chạy Android

Với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của của công nghệ thông minh thì ngày càng nhiều các vật dụng cá nhân thông minh được ra đời. Một trong số đó phải kể đến là đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android.

Với đồng hồ thông minh hay còn được gọi làm Smart Watch thì chúng ta có thể làm được rất nhiều thứ từ xem giờ, đọc tin nhắn gọi điện, kiểm tra sức khỏe… Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết được hết các công dụng cũng như cách để sử dụng chúng hiệu quả nhất có thể. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những mẹo cực hay để sử dụng đông hồ thông minh nhé.

Hoạt động không cần điện thoại

Với bản cập nhập mới từ Google thì Android trên Smart Watch đã có thể tự tải được các ứng dụng từ của hàng CH play của hãng . Việc này trước đây thì chúng ta bắt buộc phải có thể một chiếc điện thoại thông minh khác để kết nối.

Các thao tác tắt

Đây là một số tính năng cơ bản  được áp dụng hầu hết bởi các nhà sản xuất, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào các nhà sản xuất khác nhau.

  • Trượt từ cạnh bên trái để quay về một màn hình
  • Trượt từ dưới lên để xem danh sách ứng dụng
  • Phím chức năng chính sẽ dùng để quay về màn hình Home với một lần bấm và sử dụng trở lý bằng cách bấm và giữ.

Google Assistant

Với sự thông minh của mình thì mới đây Goolgle đã đưa thêm chức năng nhận diện giọng nói vào hệ điều hành của mình. Giờ đây bạn chỉ cần thao tác với chiếc đồng hộ bằng cách nọi chuyện với nó. Rất tuyệt vời phải không.

Trên đây là một số mẹo vặt cực hay nếu như bạn đang sử dụng một chiếc đồng hồ thông minh. Chúc các bạn luôn sử dụng chúng một cách thoải mái nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *