Mobile Strike cho Android – Game chiến thuật hấp dẫn

Mobile Strike cho Android – Game chiến thuật hấp dẫn

Game Mobile Strike là game chiến thuật thời gian thực vô cùng hấp dẫn với nhân vật đại diện đã không còn xa lạ gì với chúng ta không ai hết đó chính là Arnold Schwarzenegger ( anh ta là diễn viên nổi tiếng với series phim Kẻ hủy diệt – The Terminator). Tựa game chiến thuật Mobile Strike lấy bối cảnh của một cuộc chiến tranh vô cùng kịch tính với rất nhiều vũ khí hiện đại tối cao đến từ tương lai hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm vô cùng độc đáo. Vậy tại sao không tải Game Mobile Strike cho Android về máy để trải nghiệm khi nó hoàn toàn miễn phí?

strike2

Giới thiệu Game Mobile Strike cho Android

Mở đầu game chính là sự xuất hiện của nhân vật nam tài tử cơ bắp Arnold Schwarzenegger đã làm cho Mobile Strike chứa một sức hút mà không game thủ yêu thích các game chiến thuật khó có thể cưỡng lại được. Game Mobile Strike được phát triển bởi nhà phát hành game danh tiếng Machine Zone, trước đó đã cho ra mắt Game of War : Fire Age thành công vang dội trên mobile. Nối tiếp thành công đó của người anh em Mobile Strike hứa hẹn sẽ làm cho mọi người phấn khích, không thất vọng với mở đầu là hàng loạt các hình ảnh về quân đội Mỹ hùng mạnh nhất.

strike3

Trong game,game thủ sẽ vào vai người đứng đầu quân đội với trọng trách chính là chỉ huy huấn luyện đội quân đó thành đội quân có sức mạnh hàng đầu trên toàn thế giới, với những vũ khí tối tân hiện đại hàng đầu đang có, sẽ không quá khó khăn để người chơi có thể hoàn thành được các nhiệm vụ trong game.Không chỉ có như vậy mang đúng tính chất là một game chiến thuật đỉnh cao chúng ta cũng sẽ phải xây dựng các cơ sở quân đội hùng mạnh để phục vụ cho các trận chiến. Ngoài ra việc làm sao để có đủ lương thực thiết yếu, nguyên liệu cần thiết để xây dựng các công trình phòng thủ kiên cố cũng như đảm bảo đầy đủ lương thực cho quân đội lại không hề dễ dàng. Để có được các nguyên liệu, tài nguyên mong muốn các game thủ sẽ phải đầu tư thời gian, cũng như dành một lượng thời gian nhất định với sự trợ giúp của power-ups để hoàn thành nhiệm vụ.

Tính năng chính của Game Mobile Strike cho Android

  • Chúng ta sẽ được tham gia vào một cuộc chiến tranh vô cùng kịch tính cùng với rất nhiều vũ khí hiện đại tối cao.
  • Hỗ trợ đến 32 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.
  • Chúng ta sẽ được hóa thân thành người đứng đầu quân đội với trọng trách chỉ huy huấn luyện đội quân đó hùng mạnh nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *