Iron Force cho Android – Game chiến xa anh hùng

Iron Force cho Android – Game chiến xa anh hùng

  • Iron Force cho Android  là tựa game mới được phát hành bởi hãng game  CHILLINGO, game đưa bạn đến với các chiến trường vô cùng khốc liệt nhất trên thế giới và bắt đầu bước vào những cuộc chiến bắn tăng đầy hiểm nguy nhưng lại mang tới cho người chơi trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

unnamed-16

Giới thiệu Game Iron Force cho Android – Game chiến xa anh hùng

Tung hoành trên iOS vào cuối năm ngoái và đổ bộ lên nền tảng Android đầu năm nay,nhưng Iron Force là một tựa game bắn súng hiếm hoi lấy bối cảnh xoay quanh những cỗ xe tăng hiện đại khuynh đảo chiến trường. Mô hình lối chơi của Iron Force được xây dựng hoàn toàn trên chế độ Multiplayer, nơi mà các bạn có thể đối đầu với game thủ từ nhiều quốc gia khác nhau.

unnamed-3

Không bối cảnh, cốt truyện, Iron Force sẽ lập tức đưa người chơi vào đấu trường mạng vô cùng rộng lớn qua lối điều khiển trực quan. Ở đó, bạn sẽ được giới thiệu tới hệ thống cần và nút bấm ảo hấp dẫn, tương ứng với hình thức di chuyển và khai hỏa chiến xa lạ mắt. Người chơi vốn quen thuộc với cách thức ngắm hồng tâm tự do trong các sản phẩm hành động cũng không phải lo ngại quá nhiều khi Iron Force hoàn toàn áp dụng cơ chế ngắm bắn tự động, cho phép bạn trải nghiệm game theo một cách dễ dàng nhất.

Một đặc điểm vô cùng nổi bật khác mà Iron Force sở hữu đó là hệ thống nâng cấp và tùy chỉnh ngoại hình xe tăng rất hấp dẫn. Qua số tiền kiếm được từ những trận chiến khốc liệt, bạn có thể tăng cường sức công phá lên gấp bội, lớp giáp bảo vệ, thời gian nạp đạn hay tốc độ di chuyển lên theo ý muốn. Ngoài ra, người chơi nếu dư giả tiền bạc còn có thể nhờ cậy tới những gói sản phẩm hấp dẫn cho phép thay đổi màu sắc và lớp decal, cũng như các chỉ số tăng cường trong một thời hạn nhất định.

Sự đa dạng phong phú cũng là một điểm mà game Iron Force hứa hẹn mang tới khi sở hữu một lượng lớn cộng đồng game thủ từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Canada, Nga,… và thậm chí là một số lượng lớn từ Trung Quốc. Điều này cho phép người chơi nước nhà có cơ hội bắt tay và… xoa đầu những người láng giềng phương Bắc còn rất nghịch ngợm và khó bảo vô cùng. Iron Force với những ấn tượng tốt ban đầu đã sớm có trong tay một lượng lớn người chơi, hứa hẹn sẽ trở thành đại diện xuất sắc của thánh địa Mobile trong thời gian này.

Tính năng chính của Game Iron Force cho Android – Game chiến xa anh hùng

  • Bạn có thể đối đầu với game thủ từ nhiều quốc gia khác nhau.
  • Có hệ thống nâng cấp và tùy chỉnh ngoại hình xe tăng rất hấp dẫn
  • Có gói sản phẩm hấp dẫn cho phép thay đổi màu sắc và lớp decal, các chỉ số tăng cường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *