Hướng dẫn tạo Page trên Zalo

Zalo  không chỉ là ứng dụng nhắn tin miễn phí OTT,  hiện nay Zalo đã phát triển như một mạng xã hội và ở Việt Nam con số người dùng đã lên tới hơn 50 triệu người dùng. Với nhiều tính năng mới và việc đăng ký tài khoản cũng rất đơn giản thì Zalo đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Với việc có số lượng người dùng đông đảo như vậy thì Zalo quả là một cơ hội cho những người dùng kinh doanh trên mạng xã hội, quảng bá sản phầm và thương hiệu. Việc này thì trên mạng xã hội khác là Facebook chúng ta đã gặp khá nhiều và đã quá quen với điều đó. Để làm được việc này trên Zalo đầu tiên ta phải tạo một Fan Page để hoạt động hiệu quả hơn. Nếu như bạn vẫn chưa biêt lam điều này thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể tạo được một Fanpage trên Zalo.

Bước 1: Để tạo được Page trên Zalo trước hết là bạn phải có tài khoản cũng như ứng dụng Zalo trên điện thoại.

Bạn có thể tải và tạo tài khoản trên Zalo tại đây.

Bước 2: Tiến hành tạo Page.

Sau khi đã tiến hành đăng ký tài khoản Zalo xong các bạn hãy truy cập đường dẫn: http://page.zaloapp.com/manage/login và đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo.

Bước 3: Khi đăng nhập thành công các bạn có thể thấy giao diện như hình dưới, các bạn ấn chọn Tạo mới để bắt đầu.

Bước 4:  Zalo sẽ cung cấp cho bạn một mẫu để bạn có thể điền các thông tin cá nhân cũng như thông tin đê thiết lập Page

Bước 5:  Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn các bạn ấn chọn Đăng ký và chờ khoảng 10 phút để Zalo xét duyệt. Khi đã được phê duyệt các bạn có thể sử dụng thêm ứng dụng Zalo Page để quản lý các hoạt động của Page. Bạn có thể tải Zalo Page tại đây.

Hy vọng với những hướng dẫn trên đây các bạn có thể tự tao cho mình Fanpage trên zalo để kinh doanh nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *