Hướng dẫn chụp ảnh chúc mừng năm mới với Facebook Messager

Năm mới đang tới gần và chụp ảnh năm mới trên ứng dụng Messager của Facebook hiện nay đang rất hot.

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới và được rất nhiều người dùng tin tưởng và đánh giá cao, ứng dụng nhắn tin OTT Messager của Facebook cũng vậy. Để ngày càng phát triển và làm hài lòng người dùng, Facebook ra thêm rất nhiều tính năng mới của Facebook Messager, một trong số đó là chụp ảnh năm mới ngay trên trên ứng dụng Messager.

Tính năng này ra mắt đã làm rất nhiều người thích thú và thường xuyên sử dụng bới những lợi ích mà nó đem lại, tính năng rất dễ sử dụng, nhanh chóng mà không cần dùng đến các phần mềm chỉnh sủa ảnh nào khác.

Để sử dụng tính năng này trên Facebook Messager thì bạn phải chắc Messager của mình đã là phiên bản mới nhất, nếu chưa phải bản cập nhập mới nhất bạn có thể tải bản mới nhất trên cửa hàng mà thiết bị đã có sẵn.

Hướng dẫn chụp hình năm mới với  Facebook Messager.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messager mà bạn đã cài trước đó.

Bước 2: Bạn tìm đến biểu tượng năm 2017 ở phía dưới màn hình và nhấn vào để bắt đầu chụp hình.

Bước 3: Khi camera đã sẵn sàng bạn cần tùy chỉnh một số hiệu ứng để chụp ảnh. Khi bạn chọn biểu tượng mặt cười sẽ xuất hiện các dán nhãn chúc mừng năm mới, bạn chọn dán nhãn mà bạn yêu thích.

Bước 4: Nếu bạn muốn chèn thêm chữ vào bức ảnh bạn chọn biếu tượng chữ(Chữ A hoa và a thường).

Bước 6: Sau khi đã chọn đủ các hiệu ứng các bạn ấn nut chụp để bắt đầu chụp ảnh.

Bước 7: Lưu lại bức ảnh, nếu bạn muốn gửi nó ngay cho bạn bè hãy chọn biểu tượng mũi tên phía dưới màn hình.

Rất đơn giản phải không, chỉ với vài thao tác đơn giản và rất nhanh chóng bạn đã có được những bức ảnh chúc mừng năm mới rất đẹp và dễ thương. Chúc các bạn thành công và có chể chụp được những tấm hình ưng ý nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *