Hướng dẫn chơi điện tử trong Facebook Messager

Hiện nay các ứng dụng nhắn OTT đang phát triển rất mạnh mẽ, với thế mạnh là một mạng xã hội lơn nhất thế giới hiện tạ thì ứng dụng nhắn tin Messager của Facebook cũng không phải ngoại lệ. Hơn thế nữa Facebook Messager còn đem lại cho người dùng những cảm nhận thú vị,sự mới mẻ và mới đây thì Facebook đã tích hợp thêm cả trò chơi điện tử vào trong Messager của mình.

Cách đây không lâu thì Facebook Messager đã cho ra mắt trò chơi ném bóng rổ tạo nên một sự mới mẻ cho người dùng, tiếp tục với thành công đó Facebook đã cho ra măt găm bóng đã ngay trên Messager của mình. Tuy nhiên giống như trò chơi bóng rổ trước đó thì không phải ai cũng có thể mở được, bài viêt sau sẽ hướng dẫn các bạn có thể chơi game bóng đã với bạn bè của mình ngay trên Messager .

Cách chơi bóng đá trên Facebook Messager .

Bước 1: Chúng mở mở ứng dụng Facebook Messager đã được cài đặt trước đó, chọn một người bạn bất kỳ mà muốn chơi bóng đá cùng.

Bước 2: Tại màn hình nhắ tin giữa 2 người, bạn chọn biểu tượng hình mặt cười phía bên dưới.

Bước 3: Chúng ta tìm và lựa chọn biểu tượng có hình quả bóng rồi ấn nút gửi.

Bước 4: Sau khi ấn gửi bạn hãy đảm bảo rằng tin nhắn của mình đã được gửi đi, bạn click chọn vào biểu tượng quả bóng mà mình vừa mới gửi.

Bước 5: Và bây giờ bạn hãy tự mình khám phá trờ chơi thú vị này nhé

Rất đơn giản phải không, chúng ta vừa mới thực hiện để chơi game bóng đã ngay trên Facebook Messager, một trò chơi rất thú  vị phải không. Hãy rủ bạn bè của mình để cùng chơi  nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *