Giao diện mới của Android 7 trên Asus Zenphone 3

Android 7 là hệ điều hành mới nhất mà Google phát triển, nó đã được cập nhập trên một số các dòng máy cao cấp của Samsung hay LG…. Mới đây thì Asus Zenphone 3 cũng đã được cập nhập lên Android 7 với một số chức năng cũng như giao hiện mới.

Với việc cập nhập lần này người dùng hy vọng chiếc máy của hẹ sẽ được cải thiện đáng kể cả về mặt hiệu năng cũng như giao diện. Hãy cùng chúng tôi đến với một số những thay đổi này nhé.

Thông báo

Khi máy của bạn nhận được quá nhiều thông báo mà chỉ từ một ứng dụng nào đó, thì những thông báo đó sẽ được gom lại thành một nhóm vừa dễ quản lý cũng như tiết kiệm được đáng kể không giản để hiện thị những thông báo khác

Chế độ đa cửa sổ

Là một tính năng đã được moi người chờ đợ từ rất lâu, tuy nhiên phải đến Android 7 này thì người dùng mới thực sự được trải nghiệm.Bạn chỉ cần Nhấn giữ khung ứng dụng ở màn hình đa nhiệm và kéo về 2 đầu màn hình để kích hoạt tính năng đa nhiệm 2 cửa sổ.

Giao diện thanh thông báo

Với việc cải thiện rất nhiều về giao diện cũng như các chức năng thì thanh thông báo đã được cải thiện rất nhiều. Người dùng có thể sửa vị trí hoặc t hêm mục bằng cách ấn vào nut sửa ngay phí trên màn hình rất tiện lợi.

Giao diện setting

Với thiết kế giao diên phẳng, đơn giản cực kỳ dễ sử dụng thì giao diện cài đặt được người dùng đánh giá khá cao. Ngoài ta thì Android 7 trên Asus còn có thêm một tab nữa, đó là bạn có thể vuốt từ trái sang để có thểm tùy chọn cho việc cài đặt.

Trên đây là một số những chức năng cũng như giao diện khá mới của Android 7 trên Asuszenphone3. Hy vọng với những tính năng mới nay Android 7 sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt với nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *