Dungeon Link cho Android – Game nhập vai giải đố mới nhất

Dungeon Link cho Android – Game nhập vai giải đố mới nhất

Trải nghiệm cảm gác cực mới lạ cùng game nhập vai giải đố. Để khám phá trí thông mình và đo IQ của mình đến đâu hãy nhập vai và thử sức với những câu hỏi hóc búa và thú vị trong game nào!

unnamed-6

Giới thiệu game Dungeon Link cho Android

Các bạn trên mảnh đất hình chữ S thân yêu ơi, các bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn này chưa nào. Game mang đến cho người chơi những giây phút thú vị khi khám phá và thử sức trong những câu hỏi vô cùng hấp dẫn và bổ ích. Bạn đã đủ mạnh mẽ và tự tin để trải nghiệm game giải đố này chưa ?

unnamed-7

Người chơi bước chân vào thế giới câu hỏi trong game vô cùng thú vị, hài hước những cũng không kém phần hư cấu, ảo diệu. Đó là một trong những điểm thú vị và lí thú của game mang đến cho người chơi. Bước vào game là cuộc chiến vô cùng ác liệt, bạn sẽ bước vào hành trình đó để chiến đấu, liệu bạn có thể mang lại ánh sáng cho bầu trời và chiến đấu lại với bọn hung ác đang làm bầu trời trở nên u ám ngoài kia ? Sự sống và tính mạng của những người đang bị dọa hoàn toàn nằm dưới tay bạn, vậy bạn có đủ dũng cảm và tự tin để chiến đấu và cứu họ thoát khỏi nguy hiểm hay không ? Tất cả điều này sẽ phụ thuộc vào bạn, bạn sẽ nhập vai thành người anh hùng đó và chiêu mộ thêm binh sĩ trên con đường đầy phiêu lưu và thử thách của bạn. Cảm giác bạn sẽ thế nào khi chính bạn là người nắm giữ rất nhiều mạng sống của con người, điều đó càng làm cho bạn phải sống và chiến đấu có trách nhiệm hơn?

unnamed-8

Lối chơi ấn tượng và mới mẻ chính là lối chơi mà game mang đến cho người sở hữu. Bạn không còn phải lựa chọn tham gia theo nhóm để chiến đấu mà hoàn toàn đơn giản với những thao tác vuốt ngay trên màn hình. Khi xuất hiện kẻ thù đó chính là mục tiêu bạn hãy nhanh chóng lựa chọn các chiến binh mà bạn cảm thấy phù hợp để đồng hành trong cuộc chiến. Mỗi trận chiến bạn sẽ có thêm sự giúp đỡ của 4 vị anh hùng mà bạn tùy chọn

Tính năng chính game Dungeon Link cho Android

  • Lối chơi đơn giản và kết hợp tính năng RPG vô cùng thú vị
  • Chiêu mộ hơn 250 vị anh hùng
  • Cùng bạn bè và người thân tham gia vào các cuộc chiến huyền thoại Lên được những chiến lược đấu tranh của riêng hình và tự mình thực hiện chiến dịch cùng 4 vị anh hùng trong 1 trận đấu
  • Thiết kế đồ họa sắc nét và ấn tượng
  • Âm thanh sống động và vô cùng hài hước

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *