Call of Mini Dino Hunter cho Android – Game thợ săn khủng long

Call of Mini Dino Hunter cho Android – Game thợ săn khủng long

Call of Mini: Dino Hunter là tựa game bắn súng mang phong cách chơi mới lạ vô cùng hấp dẫn được phát hành miễn phí cho các game thủ sử dụng thiết bị Android. Trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy tải ngay Call of Mini: Dino Hunter về thiết bị và giúp chú bé Warren tiêu diệt rồng trả thù cho bố mẹ ngay hôm nay thôi nào!

call-of-mini-dino-hunter3

Giới thiệu Game Call of Mini Dino Hunter cho Android

Các bạn đã bao giờ trải nghiệm trò chơi Jurassic Park Builder? Như bạn thấy thì trong tựa game này nhiệm vụ của người chơi chính là tạo ra công viên khủng long và đồng thời xây dựng lên một thế giới khủng long hấp dẫn của riêng mình, còn khi bạn bước vào khu rừng bí mật trong tựa game Call of Mini: Dino Hunter, nhiệm vụ của bạn sẽ là chiến đấu với những con khủng long to lớn và dữ tợn. Khi đến với Call of Mini: Dino Hunter người chơi sẽ có cơ hội được thám hiểm khu rừng nguyên sinh rậm rạp mà có thể chưa bao giờ bạn được đặt chân tới, nhưng tại đây bạn phải tự vệ mình trước lũ khủng long hung hãn. Những con khủng long đang ẩn nấp ở bất cứ nơi đâu trong khu rừng nguyên sinh, chúng chỉ chờ cơ hội để tấn công con người. Con người cứ nghĩ loài động vật này đã tuyệt chủng từ hàng vạn năm về trước, thế nhưng giờ đây chúng đã quay trở lại với mưu đồ thống trị cả thế giới, tiêu diệt hết loài người. Bởi những con khủng long có sức mạnh và vóc dáng to lớn nên chúng đã ngang nhiên giết chết những sinh vật nhỏ hơn trong rừng rậm. Trước tình hình đó, Call of Mini: Dino Hunter đã đưa bạn tới đây để bảo vệ con người và trái đất. Nhiệm vụ của người chơi chính là đóng vai một nhân vật thợ săn khủng long để tiêu diệt hết những con khủng long.

call-of-mini-dino-hunter4

Nhiệm vụ mà người chơi phải hoàn thành không hề đơn giản vì chúng cực kì hung hãn và nguy hiểm, nhưng đừng quá lo lắng game sẽ được hỗ trợ các loại vũ khí hiện đại với khả năng sát thương cao. Khi tham gia vào trò chơi này người chơi không chỉ thực hiện bắn súng mà còn phải vận dụng thật khéo léo để vừa đi vừa tránh sự tấn công của khủng long và vừa phải bắn chúng trước khi chúng biến bạn trở thành một miếng mồi ngon. Hãy tham gia vào Call of Mini: Dino Hunter cho Android để có những giây phút giải trí thú vị.

Tính năng chính của Game Call of Mini Dino Hunter cho Android

  • Game cung cấp cho người chơi tới 21 loại vũ khí hiện đại.
  • Có tới 24 màn chiến đấu hấp dẫn để người chơi thỏa sức chinh phục
  • 5 nhân vật đều mang trong mình những khả năng khác biệt.
  • 32 loài khủng long quý hiếm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *